CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI HOÀNG PHÁT

Xây dựng nhà cấp 4 hiện đại

27/07/2017

Xây dựng nhà cấp 4 hiện đại

Xây dựng nhà cấp 4 hiện đại bởi lẽ nhu cầu thẩm mĩ của các gia chủ ngày càng cao ở giữa một thành phố lớn họ mong muốn có một căn nhà đẹp khác biệt so với những ngôi nhà xung quanh, để xây dựng nhà cấp 4 hiện đại để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi không ngừng thiết kế nhiều mẫu đẹp với không gian sống rất lí tưởng.

Ở bất cứ nơi đâu từ trong hẻm nhỏ ra tới nặt tiền ở thành phố cung như nông thôn ai củng mong muốn có một ngôi nhà mới lạ mang  tính độc đáo từ trong ra ngoài, không những thế phải hợp phong thủy hài hòa thoáng mát  không gian mở.Với tư cách một công ty thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách triệt để. tTaoj điều kiện cho gia chủ có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thi công vì đã có chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nhà giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện

 

 

Kiến trúc:Mẫu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 ở nông thôn diện tích tên 100m2 mái lệch phong cách châu âu.Thiết kế mặt tiền đẹp theo hướng Đông Nam cung Phục Vi Hướng Tốn-Đônh tứ mệnh thiên thượng hỏa phù hợp với khu đất và phong thủy.

 

Mẫu nhà với diện tich 170m2 thiết kế thi công là 105m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách,1 bàn ăn liên thông trong đó một phòng ngủ cho 2 vợ chồng và một nhà vệ sinh chung. Phía trên có sân thượng để thư giản cầu thang được bắt ngoài trời phía bên hông.

Mục đích chính của công ty là cung cấp cho chủ đầu tư gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công bạn sẽ có một ngôi nhà như mong muốn. Chúng tôi luôn sãng sàng phục vụ hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

 

Công ty Cp đầu tư Xây dựng ĐHP ra đời từ 2016 với đội ngũ thiết kế - thi công nhiều kinh nghiệm. Mang đến cho bạn không gian sống trọn vẹn và hạnh phúc

0902 460 060
1
Bạn cần hỗ trợ?